Cho thuê căn hộ Park 2 vinhomes central park trung tâm bình thạnh.

cho thue can ho park 2.jpg 1

Cho thuê căn hộ Park 2 vinhomes central park trung tâm bình thạnh.

Cho thuê căn hộ Park 2 vinhomes central park trung tâm bình thạnh giá tốt được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất việt nam Vingroup, đây là 1 trong những tập đoàn uy tín bậc nhất việt nam cả về tiến độ lẫn tài chính mạnh mẽ. Cho thuê căn hộ Park 2 vinhomes central park trung tâm bình thạnh tọa lạc tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận bình thạnh, do sở hữu vị trí đắc địa nên giá trị căn hộ park 2 sẽ vô cùng tiềm năng và tăng trưởng rất nhanh theo thời gian. Căn hộ Park 2 vinhomes central park sở hữu vị trí đắc địa do đó cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm 1 cách dễ dàng .

TỔNG QUAN CĂN HỘ PARK 2 VINHOMES CENTRAL PARK

Khu cho thuê Căn hộ park 2 nằm trong quần thể The Park thuộc dự án Căn hộ Vinhomes central park, toà The Park 2 có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, cùng với các toà khác trong quần thể The Park xếp thành hình cánh cung với vị trí tuyệt đẹp ngay công viên 14 hecta. Khối The Park được đánh giá là hệ thống toà tháp có view nhìn đẹp bậc nhất dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

cho-thue-can-ho-park-2-2

Park 2 hội tụ mọi ưu điểm vượt trội nhất của quần thể The Park cũng như đại đô thị Vinhomes Central Park, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn, một tổ ấm yêu thương nơi thiên đường xanh trong lòng thành phố.

Số tầng: 40 tầng

Căn hộ tiêu chuẩn với 02 – 04 phòng ngủ

Căn hộ nhà phố thương mại thông tầng (duplex shophouse)

Biệt thự trên không (penthouse)

Số lượng căn hộ/sàn: 13 căn

Số lượng thang máy: 10 thang máy (trong đó 8 thang khách, 2 thang hàng), 3 thang bộ và thang thoát hiểm

3 tầng hầm để xe thông minh.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ PARK 2 VINHOMES CENTRAL PARK

+ Công viên ven sông dự án thuê vinhomes central park , công viên nội khu the park

+ Bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec

+ Trường liên cấp chất lượng cao vinschool

+ Hệ thông hồ bơi và bể Jacuzzi

+ Trung tâm thương  mại Vincom

cho-thue-can-ho-park-2.jpg-1

+ Rạp chiếu Phim

+ Sân băng trong nhà

+ Siêu thị

+ Nhà sinh hoạt cộng đồng

+ Kính Low-E cách âm , cách nhiệt . thiết kế tối ưu diện tích căn hộ.

+ tầng hầm để xe thông minh

Các hướng chính của dự án vinhomes central park

+ Phía đông là sông Sài Gòn, nhìn sang khu vực quận 2, đảo kim cương , cầu phú mỹ , nhìn thẳng về vista , cantavil.

+ Phía tây là đường Nguyễn Hữu Cảnh , view nhìn the Manor, khu du lịch văn thánh , tòa nhà bitexco.

+ Phía Nam cũng là sông sài gòn ( hướng Đông – nam ) , tiếp giáp với sài gòn pearl , view nhìn cầu thủ thiêm , bến nhà rồng.

+ Phía Bắc là cầu Sài Gòn , thảo điền pearl , Hoàng anh gia lai riverview, quận bình thạnh.

Liên hệ PKD : 0909.739.755

Xem thêm : bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh tại đây: KHL.VN