Có gì đặc biệt trong thiết kế của dụ án Lavilla Green City

3da2179eadd654880dc7

Có gì đặc biệt trong thiết kế của dụ án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City do Trần Anh Group làm chủ đầu tư nằm ngay trung tâm phường 6, dự án khu tái định cư hành chính Tỉnh Long An là một khu phức hợp bao gồm: nhà phố, biệt thự, trung tâm VH – TDTT, Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu hành chính mở rộng, công an tỉnh,…. với tổng diện tích quy hoạch lên đến 100ha.

Quy mô dự án Lavilla Green City Tân An

– Quy mô: 20ha

– Số lượng căn: 800 căn nhà phố

– Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, căn chuẩn 5x20m, căn góc 9x20m

– Diện tích sàn xây dựng: 360m2

– Biệt thự ven sông: 10x20m, 10x25m

– Mật độ xây dựng: 40%

– Thời gian bàn giao nhà: 12 tháng từ khi ký hợp đồng

Vị trí nổi bật đáng quan tâm của dự án

Dự án Lavilla Green City tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An cùng các trục đường chính: Đường số 7, Đường số 8 hướng ra phía mặt sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng.

Sở hữu vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án Lavilla Green City Tân An được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mạnh mẽ ở thị trường Bất động sản Tân An và làm thay đổi ‘bộ mặt” của Khu hành chính mới Tỉnh Long An nơi đây.

Dự án mang đến cho bạn một cảm nhận mới về phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, hòa mình bên dòng sông vòm cỏ thơ mộng

Tọa lạc trên vị trí đắt địa :

? Phía Đông giáp MT Đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An

? Phía Tây giáp với đường số 7,8

? Phía Nam giáp với đường Liên khu vực

? Phía Bắc giáp với sông vòm cỏ Tây

Thiết kế của dự án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City được lấy thiết kế từ Biệt thự Tân cổ điển phong cách Châu Âu, với 1 trệt 2 lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 200m2, cùng ban công, và hệ thống cửa sổ, giếng trời được bố trí hợp lý, tạo nên một Khu đô thị sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Tân An.

Sống tại dự án, cư dân được đón làn gió trong lành từ sông Vàm Cỏ Tây do các căn được bố trí đón gió khéo léo, cùng không gian xanh mát từ cây xanh và công viên nội khu, mang đến cuộc sống trong lành hoàn hảo.

Đường nội bộ rộng từ 12m với vỉa hè 3m, cư dân có thể đậu xe hơi ngay trước cửa nhà.

Xem thêm các dự án htland đang triển khai tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Email: huuthanh.info@gmail.com