Có nên mua dự án Hamilton Garden không?

thump co nen mua du an hamilton garden khong

Có nên mua dự án Hamilton Garden không?

Dự án hamilton garden hay còn gọi là Khu Dân Cư Mỹ Hạnh Bắc có tổng diện tích quy hoạch hơn 12,3 hecta với hơn 676 nền đất được phân lô bán nền. dự án được phát triển thành khu nhà phố và biệt thự liền kề do Công Ty Cổ Phần tư vấn – đầu tư – Xây Dựng văn ánh làm chủ đầu tư. hamilton Garden nằm tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án nằm gần khu vực Dự án Cát Tường Phú Sinh & Khu công nghiệp Hoàng Gia của Long An cách Hóc Môn tầm 15 phút đi xe máy.

Tổng quan khu đô thị Hamilton Garden

+ Tên dự án: Hamilton Garden

+ Vị trí: Mặt tiền đường ĐT 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

+ Tổng diện tích: 12.3 ha

+ Tổng vốn đầu tư: 47 triệu USD

+ Mật độ xây dựng: 30%

+ Loại hình: Đất nền phân lô

+ Số lượng: 676 nền

+ Nhà liền kề: 554 lô, diện tích 80 – 170 m2

+ Biệt thự: 122 lô, diện tích 100 – 200 m2

+ Hạ tầng: Đường nhựa lộ giới 13 – 22 m, hệ thống điện âm, nước máy, đèn chiếu sáng, camera an ninh 24/24

+ Pháp lý: Quy hoạch 1/500

+ Giá bán dự kiến: 9.8 triệu đồng/m2

Vị trí đất nền Hamilton Garden

Khu đô thi Hamilton Garden là dự án sở hữu vị trí đẹp, vô cùng thuận tiện nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 9, khu vực trung tâm đô thị phía Tây Bắc của TP HCM. Dự án hiển nhiên được săn đón, thu hút khách hàng và giới đầu tư địa ốc. Từ Hamilton Garden Long An đi đâu cũng tiện, nhanh chóng liên kết với nhiều tuyến đường trọng yếu, địa điểm sinh hoạt cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, đơn cử như: chợ, bệnh viện Hàn Quốc, trường học, ngân hàng, khu vui chơi… nằm trong bán kính chưa tới 5 km.

Đặc biệt, di chuyển về miền Tây vô cùng thuận lợi thông qua các trục đường quan trọng như quốc lộ 22, tỉnh lộ 10, tỉnh lộ 824…Dự án đất nền Hamilton Garden được đánh giá có khả năng sinh lời cao khi nằm trong quy hoạch 7.000 ha của khu công nghiệp và Làng Đại học, vị trí giáp với huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh. Đây là khu vực tiềm năng kinh tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhanh chóng đến trung tâm Sài Gòn, bất động sản nơi đây được lựa chọn làm địa điểm kinh doanh chứ không chỉ riêng để ở.

Tiện ích khu đô thị Hamilton Garden

Dự án khu đô thị Hamilton Garden  sỡ hữu 1 hệ thống chuỗi tiện ích vô củng đa dạng & phong phú khi nằm tại khu vực trung tâm của Đức Hòa. Chính vì thế mà cư dân tại đây được thừa hưởng toàn bộ tiện ích mà khu vực này mang lại. Tại nội khu dự án, chủ đầu tư chúng tôi tâm huyết xây dựng 1 hệ sinh thái tiện ích sống cao cấp đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt cho mọi cá nhân có yêu cầu về mức sống dân sinh cao nhất.

Xem thêm: Các dự án HTLAND tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh:

Công ty BĐS HTLand

Email: huuthanh.info@gmail.com