Dự án LaVilla Green City – Sở hữu vị trí vàng – Tiện ích hội tụ

du an lavilla green city so huu vi tri vang tien ich hoi tu add

Dự án LaVilla Green City – Sở hữu vị trí vàng – Tiện ích hội tụ

Lavila Green City: Dự án do tập đoàn Trần Anh Group phát triển, sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, giá bán hấp dẫn, được xem là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại trung tâm thành phố Tân An – Long An. Từ huyền thoại về vùng đất chín rồng, nơi dòng Vàm Cỏ Tây bồi đắp lên những mảng xanh bạt ngàn, nhà phát triển dự án Trần Anh Group đã kiến tạo nên một đại đô thị đẳng cấp, hài hòa giữa những giá trị sang trọng và kết tụ tinh túy từ thiên nhiên. Dự án LaVilla Green City trở thành sản phẩm biểu tượng của vùng đất năng động Tân An, là nơi an cư – nghỉ dưỡng độc đáo bậc nhất khu vực.

Vị Trí Đắc Địa

Vị trí dự án Lavilla Green City tân an sở hữu vị trí đắc địa bật nhất Tân An , trên trục đường chính sầm uất – Đường Hùng Vương nối dài  với lộ giới 50 m kết nối thành phố Hồ Chí Minh qua quốc lộ 1A, Cao Tốc Trung Lương. Lavilla Green City Mang đến cho bạn một cảm nhận mới về phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, hòa mình bên dòng sông vòm cỏ thơ mộng.

Tọa lạc trên vị trí đắt địa ( Vị trí trung tâm – Kết nối hoàn hảo – Tinh hoa hội tụ )

Sở hữu vị trí vàng “ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”.

Phía Đông giáp sông Vàm Cỏ Tây

Phía Tây giáp MT Đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố tân an long an

Phía Nam giáp với đường liên khu vực

Phía Bắc giáp Quốc lộ 1A kết nối TP.HCM Và các Tỉnh Miền Tây.

Đỉnh Cao Các Tiện Ích

Giữa hệ thống tiện ích thư giãn, giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực, cư dân của LaVilla Green City sẽ được hòa nhập trong cộng đồng ưu tú và hiện đại bậc nhất.

NƠI HỘI TỦ ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH LÀM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CỦA BẠN ĐƯỢC THĂNG HOA

–  Hệ thống các cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại – Nơi mua sắm và làm việc lý tưởng.

– Bến du thuyền – Lênh đênh trên dòng sông Vàm Cỏ, ngắm hoàng hôn buông xuống, mọi cảm giá ưu phiền, lo âu dường như tan biến.

– Hệ thống trường học Quốc tế – Nơi ươm mầm tài năng.

– Chăm sóc sức khỏe  bản thân và gia đình cùng những chuẩn mực y tế hiện đại, cao cấp, cho bạn cảm giác nghỉ ngơi như ở khách sạn.

– Các công viên dọc bờ sông hay các tiểu công viên trải rộng ra các khu vực của dự án – Nơi bạn có thể cùng gia đình vui chơi, chạy bộ hoặc đơn giản là tận hưởng một bầu không khí trong xanh.

Ngoại khu

Liền kề trung tâm hành chính tỉnh, UBND, các sở ban ngành

Liền kề các trường cao đẳng đại học, Công nghiệp Long An, Sư phạm Long An và hệ thống trường học các cấp

Bệnh viện đa khoa Long An

2 phút di chuyển đến trung tâm thương mại, hệ thống các ngân hàng, cảng quốc tế Long An

30 phút tới trung tâm TP. HCM

Hệ thống giao thông kết nối toàn bộ các tỉnh Miền Tây

Cơ sở hạ tầng bên trong dự án Lavilla Green City Tân An

Cơ sở hạ tầng khu đô thị thương mại dự án Lavilla Green City được quy chuẩn đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu.

Tại dự án Lavilla Green City , hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, nguồn nước chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố, giả cả hợp lí, gia đình bạn sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

Xem thêm: Xem Dự án Lavilla Green City Trên Google Maps

Liên hệ phòng kinh doanh:

• Công ty BĐS HTLand
  • Email: huuthanh.info@gmail.com