Gem Riverside Q.2 Đất Xanh – Bảng Giá Chính Sách Chủ Đầu Tư

gem riverside quan 2

Gem Riverside Q.2 Đất Xanh – Bảng Giá Chính Sách Chủ Đầu Tư

Gem Riversie sản phẩm thu hút giới đầu tư nước ngoài nhiều nhất quận 2 với chính sách mở cửa kèm theo hệ thống xây dựng – tiện ích , vị trí phù hợp với môi trường sống lành mạnh văn mình cho người nước ngoài và những người thu nhập khá .

Gem Riverside Q.2 tập đoàn Đất Xanh hiện tại là điểm nhấn tạo nên màu xanh trên bản đồ quận 2 , là dự án đáp ứng hầu như hoàn toàn các tiêu chuẩn xanh của 1 dự án đỉnh cao của nước ngoài mang đến cuộc sống tiện nghi giữa chốn yên bình thoáng đãng

GỌI HOTLINE NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CĐT

ƯU ĐÃI ĐỢT MỞ BÁN ĐẦU LÊN TỚI 12 %

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ GEM RIVERSIDE

Sở hữu nét đẹp độc đáo hài hòa giữa hơi thở cổ điển đặc thù châu Âu và lối sống rất hiện đại, Gem Riverside hứa hẹn trở thành 1 biểu tượng thiết kế độc đáo ngay bên sông SG.

– Chủ đầu tư: TĐ Đất Xanh

– tổ chức quy hoạch (dự kiến): nhà thầu An Phong

– Tổng quy mô dự án: 67.142 m2

– Quy mô: Gồm 12 tháp căn hộ đẳng cấp – 3100 căn hộ kiến trúc theo phong cách châu Âu đỉnh cao

– Số tầng: 35 tầng.

– Số lượng căn hộ: Khoảng 3100 căn hộ.

– diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2

– Khởi công (dự kiến): 2017

– Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

Đặc biệt với hơn 3000 căn hộ (gồm 6 block) và tổng số vốn đầu tư lên đến liền kề 5.500 tỷ đồng, Gem Riverside Q.2 đang là dự án chiến lược với vị trí thuận lợi, tiềm năng tăng giá cực kì đặc biệt một lần nữa khẳng định vị thế nhà phát triển BDS bậc nhất Việt Nam

gem-riverside-quan-2

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GEM RIVERSIDE QUẬN 2

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm tại cung đường Song Hành, thuộc Phường An Phú, quận 2, TP. HCM. địa điểm đây quy tụ full các nhân tố có giá trị đắc địa ứng với 3 nhân tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Tiềm năng sinh lời tại mai sau của Gem Riverside được xem là rất khả quan do hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thành, tiện ích nội ngoại khu chất lượng và cộng đồng dân cư văn minh.

Cụ thể phương án di chuyển từ sản phẩm căn hộ Gem Riverside như sau:

Phương pháp trung tâm Q.1 khoảng 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe theo hướng Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Cách thức sản phẩm The Vista, siêu thị Parkson, siêu thị Metro Q.2, khoảng 3.3 km di chuyển theo đường Mai Chí Thọ.

Phương pháp Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7 km di chuyển theo Mai Chí Thọ.

Bí quyết trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm một km.

Di chuyển liên tỉnh rất thuận tiện với các con phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây ngay kề bên.

Đặc biệt hầm chui nút giao thông An Phú 2 chiều được khởi công xây dựng sẽ đem đến ưu điểm giao thông lớn cho du an Gem riverside cũng như các dự án ở cùng vùng.

lien-ket-vung-can-ho-decapella-1600

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHUNG CƯ GEM RIVERSIDE

Tiện ích nội khu sản phẩm Gem Riverside Đất Xanh:

– Mỗi căn hộ Gem Riverside đều có các ban công riêng để đón nhận ánh sáng tự nhiên, mang không khí tươi mát, trong sạch và làn gió nam thổi vào bên trong.

– thiết kế bên trong bên tại khu căn hộ Gem Riverside đều được kiến trúc vô cùng đỉnh cao, vô cùng hấp dẫn với sàn lót gạch cho các phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp.

– Trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất.

– Khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em tại khuôn viên Gem Riverside.

– Chung cư chiếm hữu nhiều hồ bơi tràn đông đảo xây cất xen kẽ từng khu dự án

– Đường chạy bộ ven sông xung quanh dự án Gem Riverside.

– Khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng.

LIÊN HỆ PKD : 0909 838 955

– những trường học theo tiêu chuẩn quốc tế đủ những cấp học, đảm bảo 1 không gian sống văn minh và chất lượng cho dân cư.

– Điểm độc đáo nữa của dự án Gem Riverside quận 2 chính là công viên rộng liền kề 7.ha giáp với 2 mặt sông như chiếc “lá phổi xanh của thành phố”.

– Chiếm hữu nhiều hồ bơi tràn lớn xây cất xen kẽ từng khu sản phẩm. tại Gem Riverside, các dân cư đều có thể hưởng thụ một môi trường xanh mát, thong thả nướng BBQ như đang nghỉ dưỡng tại resort 5 sao mỗi ngày.

– An ninh ở Gem Riverside luôn được bảo đảm với camera 24/24, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

tien-ich-Palm-Heights

Tiện ích ngoại khu của sản phẩm chung cư Gem Riverside Đất Xanh.

Với vị thế thuận tiện thì dự án cũng thừa hưởng một số các tiện ích xung quanh dự án như: những siêu thị, trường học, bệnh viện.. Và 1 giao thông khá thông thoáng sẽ giúp mọi cư dân có cuộc sống full tiện nghi và đi lại 1 cách thức dễ dàng nhất

không những thế ở vòng bán kính 2 km, thì Gem Riverside còn được hưởng lợi bởi khá nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại Q.2 Vincom Mega Mall, Mega Market, Coop Mart Thủ Đức, Big C quận 2, bệnh viện quốc tế, trung tâm hành chính Q.2,…

cac-tien-ich-khu-vuc

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ GEM RIVERSIDE

mat-bang-can-ho-gem-riverside-660x330

can-ho-gem-riverside4

LÝ DO NÊN SỞ HỮU HỘ GEM RIVERSIDE

Vị thế căn hộ Gem Riverside Tọa lạc trong tuyến phố Song Hành, thuộc Phường An Phú, Q.2, TP. HCM. nơi đây quy tụ full các yếu tố có giá trị đắc địa ứng với 3 thành phần “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích nội ngoại khu chất lượng và cộng đồng cư dân văn minh nên khả năng sinh lời trong mai sau của Gem Riverside được mệnh danh rất khả quan

Hầm chui An Phú mang đến sự thuận tiện kết nối giao thông đến các khu vực lân cận cực kì nhanh chóng và  thuận tiện.

LIÊN HỆ PKD : 0909 838 955

Đường ven sông của sản phẩm Gem Riverside dài hơn so với những dự án khác trong cùng vùng. ưu điểm về môi trường sống của Gem Riverside là rất đông đảo. Không khí thoáng mát do khoảng trống và mảng xanh nhiều, gió trời thiên nhiên từ sông đem đến sẽ nhiều hơn.

Khoảng cách từ tọa lạc dự án với đường Song Hành và đường cao tốc sát bên cũng đảm bảo giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng động cư dân của dự án.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỪA CẬP NHẬT

BẢNG GIÁ – MẶT BẰNG- CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG