Cho Thuê Căn Hộ Florita 2PN Cao Cấp Giá Mềm Gây Sốt Thị Trường

cho thue can ho Florita 8cho thue can ho Florita 8

Cho Thuê Căn Hộ Florita 2PN Cao Cấp Giá Mềm Gây Sốt Thị Trường

12,490,000

Có nhu cầu cho thuê lại căn hộ Florita 2PN Cao cấp – Giá mềm.

Diện tích: 68.88m2, 2PN, 2WC, tầng cao, view thoáng mát và sạch sẽ.

Vị trí giao thông thuận lợi cho việc đi lại. Yên tĩnh, tạo không gian ấm áp cho gia đình bạn.

Phí quản lý cực tốt, bảo vệ 24/24.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: 0901337955.

goi

Mô tả

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CĂN HỘ FLORITA KHU ĐÔ THỊ HIM LAM TÂN HƯNG QUẬN 7?

Tọa lạc ngay khu đô thị Him Lam Tân Hưng, đây là khu vực được đánh giá là có vị thế phát triển kinh tế nhất, không gian sống trong lành mát mẻ, thuận tiện việc giao thương với các quận trung tâm.

Định cư ở  căn hộ Florita đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích có sẵn, hiện đại và đẳng cấp như Trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa, vườn treo ở tầng thượng, hồ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

Căn hộ Florita với diện tích 10.451,5m2, có 4 block, cao 19 tầng. Để phù hợp với đa số gia đình, căn hộ được thiết kế như 2PN-1WC, 2PN-2WC, 3PN-2WC, bên trong căn hộ được thiết kế thông minh tối ưu tận dụng từng khoảng không gian.

Florita đây là một lựa chọn lý tưởng để giảm áp lực cuộc sống bởi sự hòa quyện giữa không gian sống xanh mát và yên bình, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

cho_thue_can_ho_florita28