Tại sao nên chọn đầu tư Waterpoint Bến Lức

thump tai sao nen chon dau tuwaterpoint ben luc

Tại sao nên chọn đầu tư Waterpoint Bến Lức

Dự án khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tỉnh lộ 824 kéo dài từ thị trấn Đức Hoà, Long An đến cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Quốc lộ 1, nên từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối về khu vực trung tâm TP.HCM theo Đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc Nguyễn Văn Linh.

Tổng thể dự án có quy mô 355ha, bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư) và các công trình tiện ích như khu phức hợp văn phòng, khu mua sắm, dịch vụ, giải trí, bệnh viện, giáo dục và khu phức hợp thể thao. Dòng sản phẩm chủ đạo của dự án là đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư.

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Dự Án  Waterpoint Bến Lức

Giai đoạn 1 dự án Waterpoint Bến Lức do Công ty Cổ phần Southgate –  liên doanh 4 đơn vị thự hiện là: Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp  theo tỷ lệ 50% – 35% – 10% -5% làm chủ đầu tư. Trong đó Nam Long và NNR nắm tỷ lệ chi phối trong dự án này. Người đại diện pháp luật là ông Cao Tấn Thạch – hiện đang giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Nam Long.

Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản. Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết và Lễ động thổ dự án.

Nishi Nippon Railroad (NNR) : NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, …..

Thái Bình Shoes (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.

Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Thông Tin Khu Đô Thị Dự Án Waterpoint Bến Lức

Tên dự án : Khu đô thị Waterpoint

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (NLG)

Vị trí dự án : Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

Tổng diện tích quy hoach: 355 ha

Giai đoạn 1 : 165ha

Sản phẩm phát triển:

Nhà phố vườn

Shophouse

Biệt thự song lập

Biệt thư đơn lập

Tiện ích trong khu đô thị : khu vui chơi giải trí với sân Golf 9 lỗ, bến du thuyền, khu dịch vụ thương mại, khu tiện ích công cộng và giáo dục đạt chuẩn quốc tế, công viên trung tâm trên 20ha

Vị Trí Dự Án Waterpoint Bến Lức

Khu đô thị Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng điểm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Đây được xem “tọa độ vàng” bởi có đầu mối giao thông cả về những con phố bộ, những con phố thủy lẫn những con phố sắt kết nối trực tiếp giữa Tp.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Từ dự án waterpoint Bến Lức bạn dễ dàng kết nối vào trọng điểm Tp.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi xe 4 bánh theo đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh. Và cũng mất dao động thời gian tương tự để kết nối bằng những con phố thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7).

Bên cạnh đấy, từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A ở Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trọng điểm đô thị cũng chỉ mất dao động 5 phút.

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận xa lộ Bến Lức – Long Thành và những con phố Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt những tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía Nam mà Long An là địa phương được phân tách nắm giữ lợi thế tranh giành rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa Tp.HCM có Đồng bằng sông Cửu Long.

Bởi hệ thống hạ tầng này sẽ tạo động lực mạnh mẽ giúp Long An thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng mạnh tỷ trọng thương mại – dịch vụ, lôi kéo mạnh vốn đầu tư từ những công ty trong và ngoài nước.

Xem thêm: Các dự án HTLAND tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh:
Công ty BĐS HTLand
Email: huuthanh.info@gmail.com