cho thue can ho Florita 41cho thue can ho Florita 41
cho thue can ho Florita 47cho thue can ho Florita 47
cho thue can ho Florita 49cho thue can ho Florita 49

Cho Thuê Căn Hộ Florita 3PN Nội Thất Cao Cấp

Do không sử dụng nên tôi cần cho thuê lại căn hộ cao cấp Florita.

Căn hộ Florita khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu.

Diện tích: 103.49m2, 3PN, 2WC, căn hộ thoáng mát, view hồ bơi, tầng cao.

An ninh tuyệt đối.

Liên hệ: 0901337955

goi

THÔNG TIN CHI TIẾT

Căn hộ Florita có vị trí đắc địa – tiện nghi cao cấp. Không chỉ cuốn hút bởi vị trí, Florita có không gian vô cùng nên thơ và hấp dẫn bởi muôn màu sắc của các loài hoa hiện hữu.

Nằm trong lòng khu dân cư cao cấp hiện hữu và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Florita thừa hưởng các giá trị tiện ích vượt trội như Khu vui chơi trẻ em Vietopia; Siêu thị Lotte Mart; Đại Học RMIT; Trung tâm mua sắm SC Vivo City.

Florita có đầy đủ tiện ích nội khu như Trung tâm thương mại; Hệ thống nhà hàng và ẩm thực nước ngoài; Hệ thống các ngân hàng lớn,…

Diện tích căn hộ từ 57-103.49m2, 2-3 phòng ngủ hiện đại và cao cấp, view đẹp, thoáng mát.

Với những tiện ích xung quanh, không gian sống lý tưởng, dịch vụ đẳng cấp, cùng với cư dân trong khu đô thị Him Lam Tân Hưng thuộc tầng lớp tri thức rất cao thì Florita là nơi lý tưởng để an cư phát triển và tạo môi trường sống tốt cho con cái sau này.

cho_thue_can_ho-1