Cơ sở hạ tầng và pháp lí hoàn chỉnh tại Lavilla Green City

lavilla green city 6 1

Cơ sở hạ tầng và pháp lí hoàn chỉnh tại Lavilla Green City

Lavilla Green City do Trần Anh Group làm nhà đầu tư chính tại Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, TP.Tân An, tỉnh Long An. Với mức giá 3,2 tỷ/căn.Dự án siêu dự án Lavilla Green City có tổng diện tích 100ha với 800 nhà phố – biệt thự đầu tư xây sẵn 1 trệt 2 lầu theo lối kiến trúc Châu Âu với chủ đạo là không gian sống Xanh bên cạnh dòng Sông Vàm Cỏ Tây.

khu đô thị Lavilla Green City may mắn thừa hưởng vị trí “vàng” đắt giá bên dòng sông Vàm Cỏ Tây hào hùng trang sử, dự án nhà phố sẽ là biểu tượng mới, năng động, sầm uất của thành phố Tân An. dự án “độc tôn” sở hữu công viên ven sông Vàm Cỏ Tây ven sông dài nhất tỉnh. Công viên bên trong dự án (River Green Park) có tổng chiều dài 1000m là nơi vui chơi giải trí vô cùng lí tưởng cho cư dân và nơi an cư lạc nghiệp của mọi gia đình.

Lavilla Green City

Vị trí của nhà phố Lavilla Green City

• Nằm trong quy mô quy hoạch thành phố Tân An mở rộng về phía Tây Bắc đến sông Vàm Cỏ Tây, là trung tâm văn hóa – chính trị – kinh tế của khu vực Long An
• Mặt tiền quốc lộ 1A
• Gần trung tâm của trung tâm thành phố Tân An hiện hữu, sự kết nối với khu vực trung tâm bằng đường Hùng Vương nối dài
• Giáp sông Vàm Cỏ Tây
• Cách thành phố HCM 15 phút theo hướng Tây Nam

Nằm trên 2 trục đường chính thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, QL 1A. Là cửa ngỏ đi 13 tỉnh Tây Nam Bộ.

HẠ TẦNG CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI khu đô thị

Cơ sở hạ tầng dự án nhà phố thương mại khu đô thị Lavilla Green City được quy chuẩn được đồng bộ hóa theo hướng dự án xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án đất nền, nhà phố, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường bên trong dự án có quy hoạch tổng thể 12m, 16m, 30m với cây xanh nhiệm vụ phân cách làn đường tạo không khí thoáng mát cho dự án.

Lavilla Green City

Hệ thống điện chiếu sáng tại dự án Lavilla Green City theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, khả thi chiếu sáng tốt, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, tiết kiệm điện, công suất nhỏ, thân thiện với môi trường.

Hệ thống ống nước được thiết kế và thi công ngầm dưới lòng đất đến từng nền và căn nhà trong dự án, chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố, giả cả hợp lí, khách hàng sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

Pháp lý và đơn vị đầu tư

Lavilla Green City Long An được hợp tác đầu tư vào Trần Anh Group giữa Trần Anh Group và Đồng Tâm Group, đây là 2 nhà phát triển dự án lớn nhất nhì tỉnh Long An. Đơn vị phân phối uy tín của dự án: HTland.vn

Tập đoàn Trần Anh đã những gì đã đạt được trước đó trong rất nhiều dự án đất nền, nhà phố dự án dự án đất nền, nhà phố như: Phúc An City, Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Bella Villa,… Cuối năm 2018, Tập Đoàn Trần Anh Group được vinh danh Giải thưởng “Sao chiến lược Đất Việt”

Đồng Tâm Group là tập đoàn đa ngành: địa ốc, gạch men, sơn nước,… thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Lavilla Green City Long An tất cả sản phẩm tại khu đô thị nhà phố và biệt thự nghĩ dưỡng đều có pháp lý sổ hồng riêng, khả thi 12 tháng bàn giao nhà.

Bên trên là những thông tin mới của dự án Lavilla Green City Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Lavilla Green City