Dự án căn hộ Ventosa quận 5 | Nhận bảng giá mới nhất từ CĐT

du an ventosa quan 5

Dự án căn hộ Ventosa quận 5 | Nhận bảng giá mới nhất từ CĐT

Dự án căn hộ ventosa quận 5 được phát triển bởi công ty cổ Phần Vietcomreal .

Căn hộ Ventosa quận 5 được phát triển bởi Chủ đầu tư Vietcomreal công ty con của tập đoàn Vietcombank, khu căn hộ Ventosa quận 5 nằm tại khu vực được xem là một trong những nơi còn ít quỹ đất nhất của TPHCM, và dự án Ventosa được khơi nguồn sáng tạo nên từ loài hoa thiên nhiên hoang dã là bồ công anh, thì hoa bồ công anh được biết đến là loài hoa dại bé nhỏ mong manh, với lối thiết kế hiện đại và độc đáo, Khu căn hộ Ventosa như một đóa hoa lộng lẫy hài hòa vươn lên giữa trung tâm thành phố.

Ventosa quận 5 tọa lạc tại mặt tiền số 66 Tân thành quận 5 sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Tân thành và đường Đỗ Ngọc Thạch trung tâm quận 5.

Vị trí này gần trung tâm quận 1, quận 3 , là nơi sầm uất nhất nhì quận 5. Cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư hoàn thiện và hiện hữu . Cư dân tại đây dân trí và trí thức cao.

Dự án Ventosa được khơi nguồn sáng tạo nên từ loài hoa thiên nhiên hoang dã là bồ công anh, thì hoa bồ công anh được biết đến là loài hoa dại bé nhỏ mong manh, với lối thiết kế hiện đại và độc đáo, Khu căn hộ Ventosa như một đóa hoa lộng lẫy hài hòa vươn lên giữa trung tâm thành phố.

CĂN HỘ VENTOSA QUẬN 5

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA TRONG ĐỢT ĐẦU TIÊN

GIÁ BÁN CĂN HỘ VENTOSA CHỈ TỪ 48 TRIỆU/M2

ƯU ĐÃI LÃI SUẤT KHI VAY 70% TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

HOTLINE : 0909 739 755

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VENTOSA QUẬN 5

TỔNG QUAN CĂN HỘ VENTOSA QUẬN 5

✓ Chủ Đầu Tư uy tín: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal)
✓ Đơn vị thiết kế: VietSult
✓ Tư vấn kết cấu : Nam Công
✓ Đơn vị xây dựng: Tổng nhà thầu Hòa Bình
✓ Vị trí: 66 Tân Thành, Phường 12, Quận 5, TP.HCM (Giao lộ Tân Thành + Đỗ Ngọc Thạnh)
✓ Tổng quy mô dự án căn hộ Ventosa: 4000 m2
✓ Số Block căn hộ: 1 Block
✓ Số tầng: 27 tầng
✓ Tổng số căn hộ: 567 căn
✓ Diện tích căn hộ: 50 – 92 m2 ( 1PN – 3 PN)
✓ Pháp lý: sổ hồng vĩnh viễn
✓ Thời gian hoàn thành: Quý 3/2019

• Đơn vị giám sát: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng Tp.Hcm (ACCCo).
  • Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng Vietcombank với lãi suất 0%/năm đầu nhà.

Tiện ích : Hơn 20 tiện ích nội khu hấp dẫn, tiện nghi: Khu văn phòng, nhà hàng, khu mua sắm, phòng tập gym, phòng cộng đồng, sân vườn thoáng đãng, hồ bơi gần 600m2, khu công viên dạo chơi hơn 400m2, khu vui chơi cho trẻ em …
Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống, làm việc, giải trí của cả gia đình.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ VENTOSA QUẬN 5

Dự án Ventosa quận 5 tọa lạc tại số 66 Tân Thành quận 5 thành phố Hồ Chí Minh . Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay góc mặt tiền đường Tân thành và Đỗ Ngọc Thạch trung tâm quận 5.

Cư dân sống tại đây có thể di chuyển đến các quận trung tâm 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các hướng chính của dự án

• Phía Đông Nam: tiếp giáp khu Nam Sài Gòn view về quận 7
  • Phía Tây Bắc: tiếp giáp quận 5,10  view view về Gò Vấp
  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp tây Sài Gòn view về quận 6, hướng Bến xe miền tây
  • Phía Tây Nam : View quận 1 , tòa nhà Bitexco (Biểu tượng của TP.HCM)

Căn hộ Ventosa tọa lạc tại khu trung tâm quận 5 gần các tiện ích nổi bật trong khu vực chỉ với 5 phút kết nối:

• Trung tâm thương mại Lotte Mart, Flemington Lê Đại Hành, Coopmart Lý Thường Kiệt;
  • Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y Dược, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.
  • Hệ thống giáo dục trong khu vực từ trường mầm non đến Đại học nhiều nhất chỉ mất 10 phút đi bằng xe gắn máy

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ VENTOSA QUẬN 5

Sở hữu căn hộ Ventosa là cư dân đã sở hữu các tiện ích đẳng cấp và chuyên biệt luôn sẵn sàng phục vụ ngay chính ngôi nhà của mình.
Shophouse tại tầng trệt là những thương hiệu cà phê và nhà hàng hạng sang phục vụ cho nhu cầu giải trí cho gia đình, đây cũng là nơi lý tưởng cho những buổi gặp mặt bạn bè, đối tác.

Liền kề là những cửa hiệu thời trang hiện đại, siêu thị mini, phòng khám đa khoa và trường mẫu giáo quốc tế, liền đó là sân chơi trẻ em bên ngoài công viên nội khu, nơi tách biệt hoàn toàn với các hệ thống giao thông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những thế hệ trẻ tại căn hộ Ventosa.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ VENTOSA TÂN THÀNH QUẬN 5

Mặt bằng dự án ventosa quận 5

V/ LÝ DO ĐẦU TƯ VÀ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA CĂN HỘ VENTOSA QUẬN 5

• Vị trí đắc địa ngay góc 2 mặt tiền đường tân thành và đường Đỗ Ngọc thạch quận 5 , thành phố Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư uy tín : Công ty Vietcomreal
  • Diện tích căn hộ đa dạng từ 1-3 phòng ngủ : 51,94 m2 – 75,65 m2 – 92,95 m2
  • Giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 48 triệu/m2 chưa VAT
  • Hình thức sở hữu vĩnh viễn
  • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và hiện hữu , đây là khu dân cư sầm uất nhất quận tân bình.

VI/ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN VENTOSA QUẬN 5

1/ Chính sách bán hàng căn hộ ventosa quận 5

Chiết khấu ưu đãi cho những khách hàng mua đầu tiên.

Khách hàng mua căn hộ Ventosa quận 5 được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 7%/năm.

Chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục Liên hệ PKD : 0909 739 755

2/ Tiến độ thanh toán căn hộ ventosa tân thành quận 5

Phương thức thanh toán linh hoạt.

Ngân hàng Vietcombank bảo trợ cho từng khách hàng.

Với các chính sách bán hàng trên, việc sở hữu ngôi nhà tại trung tâm thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đang được chúng tôi cập nhật liên tục

Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp : PKD : 0909.739.755

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI