Giá trị cốt lỗi Trần Anh Group trong khu nghĩ dưỡng West Lakes Golf & Villas

a0a94f829be566bb3ff4

Giá trị cốt lỗi Trần Anh Group trong khu nghĩ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản đó chính là tập đoàn Trần Anh Group. Nhanh chóng nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng 1 dự án Biệt thự giá rẻ tại mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng.

Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Dự án West Lakes Golf & Villas sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas ngay thời điểm hiện tại chính là 1 sự chọn lọc sáng suốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của tập đoàn Trần Anh Group

Uy tín đi đầu: Trần Anh Group bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
• Chất lượng phục vụ: Trần Anh Group luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết; Luôn tự tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.
• Nhân lực là vốn quí: Trần Anh Group xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; Coi trọng người lao động như là tài sản quí giá nhất; Thấu tình – Đạt lý trong mọi quan hệ. Tạo dựng văn hoá làm việc trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
• Tiên phong: mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để đón nhận cơ hội vươn đến thành công;
• Đổi mới và năng động: để phát triển bền vững;
• Trách nhiệm: với cộng đồng và xã hội;
• Tạo dựng sự khác biệt: bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

Những điểm nhấn giá trị của khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

– Giá trị gia tăng là chắc chắn khi mà một khu đô thị hoàn chỉnh về tiện ích được đồng bộ:
+ 70% diện tích dự án làm tiện ích công cộng, vui chơi, giải trí.
+ Hơn 20 công viên chủ đề.
+ Đường chạy bộ ven sông 32 km.
+ Hệ thống trường học liên cấp và hoạt loạt tiện ích đẳng cấp khác.
– Giá trị sống và giá trị thương mại đều gia tăng.
– Đầu tư chắc chắn sinh lời gấp 2 – 3 lần gửi tiết kiệm ngân hàng.

Xem thêm: Các dự án htland đang triển khai

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Email: huuthanh.info@gmail.com