Lavilla Green City Tân An vị trí nằm ngay tiềm năng trong tương lai

lavilla green city 6

Lavilla Green City Tân An vị trí nằm ngay tiềm năng trong tương lai

Sự liên kết giữa 2 nhà đầu tư và phát triển lớn Tập đoàn Trần Anh và Đồng Tâm Group hình thành nên Lavilla Green City, một khu đô thị dòng sản phẩm cao cấp tại khu vực Long An. Gia đình sẽ có nơi an cư lạc nghiệp hiện đại đẳng cấp bởi hình ảnh sang trọng của dự án bắt tay với khu công viên ven sông Vàm Cỏ đầy êm đềm.

khu đô thị Lavilla Green City là một dự án đất nền xứng tầm với dòng sản phẩm tại khu đô thị nhà ở dòng sản phẩm cao cấp hiện nay, tầm view tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố đông đúc và hướng về dòng sông xanh êm đềm nằm ngay nằm liền kề. Những nhà phố và biệt thự nghĩ dưỡng tại khu đô thị Lavilla Green City đều có view hướng thuỷ, mang đến tiền bạc, sức khoẻ và sự trong lành cho quý khách hàng.

Long An là một tỉnh nằm ở phía tây của TPHCM, là một nơi giao thương tiềm năng mang tính kết hợp các tỉnh khu vực miền tây và miền đông nam bộ. tỉnh Long An giữ một vai trò chiến lược trong kế hoạch xây dựng của khu vực và quy hoạch tỉnh thành vùng ven lân cận của TPHCM. Long An đã chuyển đổi kinh tế hầu như thành một tỉnh công nghiệp và giữ vai trò kinh tế top đầu của khu vực ĐBSCL.

Đô Thị khu công nghiệp hiện đại nằm trong lòng thành phố Tân An

vị trí nằm ngay chiến lược của Lavilla Green City Tân An đắc địa bật nhất Tân An , trên trục đường Hùng Vương nối dài, trục đường chính của dự án đất nền nhộn nhịp với lộ giới 50 m
sự liên kết thành phố HCM qua Cao Tốc Trung Lương quốc lộ 1A,
Tọa lạc trên sở hữu vị trí đắc địa đắt địa ( sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực kết nối hoàn hảo – trung tâm – Tinh hoa hội tụ)
dự án Lavilla Green City mang đến cho quý khách hàng về một không gian sống sang trọng hiện đại bên dòng sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng
“ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” là những gì nói về Lavilla Green City
Phía Nam dự án đất nền, nhà phố giáp với đường liên khu vực
Phía Đông khu đô thị giáp sông Vàm Cỏ Tây
Phía Bắc khu đô thị giáp Quốc lộ 1A sự liên kết các Tỉnh Tây Nam Bộ và TP.HCM
Phía Tây dự án đất nền, nhà phố giáp MT Đường Hùng Vương, Thành phố tân an khu vực Long An

Lavilla Green City

Vị thế và sở hữu vị trí đắc địa của thành phố Tân An

Long An đang ngày càng có nhiều sự phát triển kinh tế vượt bậc. Là đầu tàu và động lực phát triển cho khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Những yếu tố nào thúc đẩy Long An hình thành mạnh mẻ?

khu vực Long An là một trong 8 tỉnh, thành phố thuộc Vùng Kinh tế giữ vai trò chiến lược khu vực phía Nam, gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, khu vực Long An, Tây Ninh và Tiền Giang.
Là đầu mối kinh tế trung tâm của khu vực phía nam, của đồng bằng Sông Cửu Long và nước Gia đình Campuchia
Nắm giữ vị thế địa lí cực kì có lợi, là nơi giao thương phía tây của Tp Hồ Chí Minh. khu vực Long An đang là điểm đến đầu tư vào Trần Anh Group khu công nghiệp hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thành phố Tân An trực thuộc Long An là một nhà phân phối đầu tàu và xây dựng mạnh của tỉnh. Thành phố Tân An đang không ngừng xây dựng kinh tế trong những năm nay để hướng đến trở thành đô thị loại 1 và thành phố trực thuộc trung ương.

trong thời điểm này, Tp. Tân An đang sở hữu diện tích 82km2, được xem là thành phố đông đúc và nhộn nhịp nhất Long An. Theo lộ trình hình thành từ giai đoạn hình thành từ 2020 – 2030, UBND tỉnh đặt ra định hướng hướng đến đô thị chuẩn loại 1

Những điểm nhấn chiến lược của vị thế thành phố Tân An đang sở hửu

Thành phố nắm giữ dự án toạ lạc ở phía Đông của tỉnh Long An. Có vị thế tiềm năng về kinh tế và quân sự của Tp Hồ Chí Minh, là cửa ngõ phía Bắc của vùng miền tây.
Tp.Tân An thuộc Vùng 3: có định hướng và định hướng tập trung phát triển đô thị và dự án công nghiệp, Vùng xây dựng đô thị & khu công nghiệp, tạo hành lang phát triển đô thị trung tâm các đô thị dự án công nghiệp đặc thù của Long An.

Bên trên là những thông tin mới của dự án Lavilla Green City Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Lavilla Green City

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *