Thuê căn hộ Vinhomes 3 phòng ngủ tòa Park 7 giá chỉ 950usd tốt nhất Dự án

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ tòa Park 7 giá tốt nhất – tọa lạc số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 21, quận Bình Thạnh – nơi yên tĩnh, xanh tươi và trong lành. Tại căn hộ cho thuê Vinhomes Tân Cảng, quý khách hàng sẽ được tân hưởng cuộc sống cao cấp với hệ thống dịch vụ, tiện ích hiện đại: hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe rộng rãi,…

Hình 1. Mặt bằng điển hình căn hộ cho thuê Park 7 3 phòng ngủ

Cho thue Vinhome Central Park 3 phòng ngủ với thiết kế độc đáo, hài hòa, trang nhã mang lại sự thoải mái, hài lòng cho quý khách hàng. Phòng khách lớn sáng sủa, 3 phòng ngủ được thiết kế gọn gàng với đầy đủ nội thất, không gian bếp rộng rãi và thoáng mát.

CHO THUÊ VINHOMES CENTRAL PARK 3 PHÒNG NGỦ

GIÁ: 950 USD/Tháng

DIỆN TÍCH: 115m2

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – BÁO GIÁ – XEM NHÀ THỰC TẾ MIỄN PHÍ

Bảng giá cho thuê Vinhomes Central Park – Bình Thạnh

Loại căn hộ Diện tích Nội thất cơ bản Đầy đủ nội thất
1 Phòng ngủ 46 – 53 450 – 600 USD 600 – 800 USD
2 Phòng ngủ 75 – 91 600 – 700 USD 750 – 900 USD
3 Phòng ngủ 115 – 135 800 – 1100 USD 1000 – 1500 USD
4 Phòng ngủ 140 – 154 1200 – 1500 USD 1500 – 2500 USD

• Giá cho thuê Penthouse Vinhomes Central Park: 3000 – 7500 USD/Tháng
  • Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park:
  • Tùy diện tích và vị trí: 3500 – 7500 USD/Tháng

Các loại mức phí:

• Phí quản lí: 000/m2
  • Phí xe máy: 000/Tháng
  • Phí xe hơi: 400.000/Tháng

Lưu ý: Giá trên chỉ đúng tại thời điểm đăng tin, giá có thể thay đổi theo thị trường.

NHẬN KÝ GỬI – CHO THUÊ GIÁ TỐT NHẤT

VINHOMES CENTRAL PARK

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN GIÁ TỐT NHẤT

VỊ TRÍ CĂN HỘ CHO THUÊ VINHOMES CENTRAL PARK

Cho thuê Căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ tọa lạc tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 21, quận Bình Thạnh. Dự án nằm ở khu Tân Cảng – một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm Tp.HCM, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

• Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn
  • 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 4 phút đến trung tâm quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh

gfngff

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ VINHOMES CENTRAL PARK

• Công viên nội khu Vinhomes Central Park diện tích lên đến 14ha với mặt tiền trải dài sông Sài Gòn 1km.
  • Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao sẽ cho những chủ nhân căn hộ tại Vinhomes Central Park có cơ hội khám phá Sài Gòn trên sông, thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng của thành phố mỗi ngày trên những chiếc du thuyền hạng sang.
  • Khu trường học Vinschool và bệnh viện quốc tế VinMec là 2 thương hiệu của tập đoàn Vingroup luôn đồng hành cùng các dự án bất động sản Vinhomes.
  • Tòa tháp Landmark 81 tầng – Nóc nhà mới của Sài Gòn – tòa nhà cao nhất Việt Nam khi hoàn thành vào năm 2018, là niềm tự hào và là biểu tượng của người dân Sài Gòn – nơi quy tụ quần thể khu mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ dịch vụ và khách sạn 5 sao.

MẪU CĂN HỘ THUÊ VINHOMES CENTRAL PARK 3 PHÒNG NGỦ

Cho thuê Melody Residences,

Cho thue Melody residences Au Co

LÝ DO NÊN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đối với quý khách hàng đến thuê chỉ cần đưa ra 1 số nhu cầu sau là sẽ có được ngay căn hộ ưng ý nhất cho quý khách hàng từ công ty chúng tôi:

• Căn hộ có nội thất hay không?
  • Thuê căn hộ bao nhiêu phòng ngủ?
  • Tầng cao, thấp hay trung?
  • Hướng view, hướng cửa
  • Thời gian thuê, thời gian chuyển vào
  • Thời gian có thể đi xem nhà

ĐẶC BIỆT: Khách hàng không cần trả bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi