Cơn sốt đất 2019 mang tên Vĩnh Long New Town

tien ich ket noi vinh long new town

Cơn sốt đất 2019 mang tên Vĩnh Long New Town

Thành phố Vĩnh Long trong những năm gần đây được đánh giá là vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch trọng điểm góp phần giúp cho các cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh và. Qua đó các dự án đất nền Vĩnh Long được quy hoạch và phát triển theo dự đinh mới.

Dự án Vĩnh Long New Town được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn

Có mặt trên thị trường bất động sản 20 năm, Công ty TMXD Minh Linh ngày nay đã là một cái tên quá quen thuộc với bất động sản ở phía Nam. Dự án không thể không kể đến đó chính là dự án Vĩnh Long New Town sở hữu pháp lý rõ ràng minh bạch. Tính đến thời điểm hiện tại thì tất cả các nền, các vị trí của dự án đều đã có sổ đỏ riêng, hình thức pháp lý rõ ràng đảm bảo nhất cho các giao dịch bất động sản có thể xảy ra bất kỳ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu.

Chính sách bán hàng dự án Vĩnh Long New Town siêu hấp dẫn

Khách hàng ngay khi đăng ký mua và hoàn thiện nghĩa vụ thanh toán sẽ được hỗ trợ công chứng sang tên nhanh chóng, bàn giao sổ và nền đất đúng vị trí, đầy đủ cơ sở hạ tầng.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Corp có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng có khả năng thanh toán ngay hoặc thanh toán vượt mức thời hạn.

Hiện tại, giá đất nền Vĩnh Long New Town đang được Hưng Thịnh dự kiến từ 950 triệu/ nền có sổ đỏ. Khách hàng được thanh toán linh hoạt trong vòng 6 tháng với đầy đủ cơ sở hạ tầng thoả thuận.

Có thể thấy, đơn vị phân phối dự án Vĩnh Long New Town luôn tạo điều kiện cho khách hàng cũng như giới địa ốc có cơ hội sở hữu một phần nào đó của dự án đất nền này.

Vị trí đắc địa từ dự án Vĩnh Long New Town

Dự án toạ lạc trên 4 trục đường chính của thành phố Vĩnh Long, được xem là một trong những vị trí đắc địa tại phường 5 thị xã Vĩnh Long. Phường 5 còn được giới địa ốc ví như “ốc đảo xanh” nằm giữa lòng đô thị. Do đó, sau khi dự án này hoàn thành sẽ là tâm điểm về cả chính trị cũng như văn hóa của tỉnh Vĩnh Long. Ngoài ra, đây là nơi có hệ thống giao thông thuận lợi, được đánh giá là mảnh đất tiềm năng siêu lợi nhuận về kinh doanh, hứa hẹn dành cho các nhà đầu tư.

Yếu tố cận giang của dự án Vĩnh Long New Town

Dự án Vĩnh Long New Town nằm ở cạp sông Cổ Chiên với ba mặt Đông, Bắc, Nam đều tiếp giáp với các huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) và giáp với huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp), Tây Bắc giáp huyện cái Bè.

Việc di chuyển đến các Cù Lao cũng khá đơn giản. Chỉ cần thuê riêng tàu hoặc một chiếc phà từ trung tâm là cư dân có thể đến được.

Yếu tố tam cận đất nền Vĩnh Long New Town

Được biết tới là nằm kề đường 8/3 và quốc lộ 57 nối liền từ Quốc lộ 1 chạy thẳng đến trung tâm của Thành phố. Đây được coi là con đường huyết mạch của thành phố khi mọi vùng kinh tế lân cận được kết nối với nhau.

Ngoài ra Quốc Lộ 57 là nơi tâm giao giữ các điểm giao thương và diều quan trọng hơn hết là cầu nối giữa 2 tỉnh lớn ở Miền Tây với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án nằm ngày ven sông Vĩnh Long, tập trung các trục và đường xá tiện ích cho người dân nơi đây.

Có thể nói, với những lý do là điều kiện cần và đủ để dự án Vĩnh Long New Town trở nên “hot” trên thị trường bất động sản. Trong tương lai gần, dự án sẽ tăng trưởng thịnh vượng và vượt xa với những gì mà bạn đang nghĩ. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi nằm trong tay bạn nhé!

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *