Dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9 | Chính sách từ chủ đầu tư

can ho vincity 636229305470014160

Dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9 | Chính sách từ chủ đầu tư

Dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Vingroup là 1 trong những tập đoàn lớn về lĩnh vực bất động sản . Dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9 sở hữu vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông là sông tắc và sông Đồng Nai, vị trí góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển .

Căn hộ Vincity sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm hành chính quận 9 rất thuận tiện di chuyển đến khu công nghệ cao và các khu lân cận.

mua-can-ho-vincity-700-trieu

VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 35 – 52 m2 Giá bán chỉ từ 700 triệu/căn

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 59 – 72 m2 Giá bán chỉ từ 900 triệu/căn

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 86 – 90 m2 Giá bán chỉ từ 1.2 tỷ/căn

Hỗ trợ vay vốn tối đa 80% giá trị căn hộ

HOTLINE PKD DỰ ÁN : 0899326015

I/ QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup

Vị trí : tọa lạc tại vị trí chiến lược có 2 mặt giáp sông tắc và sông đồng nai , Góc mặt tiền đường Nguyễn Xiển , phường long thạnh mỹ quận 9 . TP.HCM

Tên dự án : Vincity New Saigon

Quy mô : 365 ha thuộc quận 9

• Loại hình nhà ở: Căn hộ
  • Chiều cao tòa nhà: Từ 22 – 25 tầng
  • Diện tích dự kiến: 36m2 – 89m2
  • Mật độ xây nhà ở: chỉ 20% – 25%
  • Giá bán dự kiến: 700 triệu/căn

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 35 – 52 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 59 – 72 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 86 – 90 m2

Tiện ích : Bệnh viện đa khoa Vinmec ,Trường liên cấp Vinschool, siêu thị vinmart , khu vui chơi giải trí cho trẻ em , Khu công viên, Hồ cảnh quan,Hồ bơi tràn bờ ,Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe ,Spa, gym club ….

can ho vincity

II/ VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

Căn hộ Chung cư Vincity New Saigon quận 9 tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xiển phường long thạnh mỹ quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Chung cư vincity new saigon sở hữu vị trí vô cùng chiến lược và đắc địa ngay tại trung tâm quận 9. Cán bộ công nhân viên hoặc cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm 1 cách dễ dàng đặc biệt là di chuyển đến khu công nghệ cao .

Liên kết vùng của dự án Vincity New Saigon quận 9 :

+ Từ vị trí dự án Vincity New saigon quận 9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như khu công nghệ cao chỉ mất 10 phút di chuyển

+ Từ vị trí dự án Vincity New saigon quận 9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như khu trung tâm hành chính quận 2 chỉ mất 18 phút di chuyển

+ Từ vị trí dự án Vincity New saigon quận 9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như khu quận bình thạnh chỉ mất 22 phút di chuyển

+ Từ vị trí dự án Vincity New saigon quận 9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như khu quận 1 chỉ mất 25 phút di chuyển

+ Từ vị trí dự án Vincity New saigon quận 9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như khu quận 7 chỉ mất 20 phút di chuyển

vi-tri-can-ho-vincity-new-saigon

III/ TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

Tiện ích vượt trội :

+ Khu công viên.
+ Hồ bơi tràn bờ.
+ Hồ cảnh quan.
+ Bệnh viện Vinmec.
+ Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe
+ Trường học Vinshool.
+ Spa, gym club : Vincham
+ Trung tâm điện máy Vinpro.

can-ho-vincity-new-saigon-gia-bao-nhieu

Vincity New Saigon sẽ là khu đô thị tích hợp nhiều dịch vụ cao cấp của tập đoàn VinGroup như:

– Hệ thống trung tâm thương mại Vincom

– Phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tê Vinmec

– Hệ thống quản lý, dịch vụ căn hộ Vinhomes

– Hệ thống đào tạo liên cấp quốc tế Vinshool

– Các tiện ích nội khu như công viên, rạp chiếu phim, bể bơi, nhà hàng, khu tập thể thao, khu vui chơi,…

Cùng với những dịch vụ này, bạn sẽ thực sự trở thành một thành viên trong đại gia đình VinGroup.

IV/ MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Vincity new saigon quận 9

Căn hộ Vincity new saigon có mặt bằng thiết kế 1 phòng ngủ

Căn hộ Vincity new saigon có mặt bằng thiết kế 2 phòng ngủ

Căn hộ Vincity new saigon có mặt bằng thiết kế 3 phòng ngủ

V/ LÝ DO ĐẦU TƯ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9.

• Vị trí đắc địa với 2 mặt giáp sông , thuộc trung tâm quận 9 có mặt tiền đường Nguyễn Xiển .
  • Giá bán tương đối phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng chỉ từ 700 triệu/căn
  • Diện tích tương đối hợp lý từ 35-89m2
  • Tiện ích trong khu đô thị vô cùng vượt trội và đẳng cấp
  • Hỗ trợ vay tối đa 80%
  • Phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án, trả góp 5 tr/tháng, thanh toán 20% là sở hữu.

VI/ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

1/ Chính sách bán hàng căn hộ Vincity new saigon quận 9

Giá bán chỉ từ 700 triệu/căn

Chính sách bán hàng đang được quý Công ty chúng tôi cập nhật liên tục cho quý khách

Liên hệ PKD Dự án Vincity new saigon : 0899326015

2/ Tiến độ thanh toán căn hộ Vincity new saigon quận 9

Tiến độ thanh toán linh hoạt.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 80% giá trị căn hộ

Tiến độ thanh toán đang được quý Công ty chúng tôi cập nhật liên tục cho quý khách

Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp : PKD :  0899326015

VII/ LIÊN HỆ CHÚNG TÔI