Tiến độ xây dựng dự án Mia Trung Sơn ngày 14-01-2017

Tiến độ xây dựng dự án Mia Trung Sơn ngày 14-01-2017

Thông tin cơ bản về căn hộ saigon mia
 

Hơn 50% người giàu TPHCM hiện đang sinh sống tập trung khu vực Phía Nam Sài Gòn, đây thật sự là nơi xứng đáng để đầu tư kinh doanh. Việc kinh doanh những mặt hàng cao cấp cũng như những tiện ích, dịch vụ tại khu vực này đang rất sôi động.
Căn hộ Saigon Mia được MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm hình ảnh đại diện và MC này giới thiệu rất nhiều kiều bào nước ngoài mua căn hộ cũng như những nhà đầu tư khi nhà nước ta có chính sách cho người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam và cũng chính MC này là người sở hữu căn hộ đầu tiên của dự án.
Vấn đề thanh khoản rất dễ và giá trị bất động sản tại khu vực này luôn tăng lên theo từng ngày: Riêng tại khu vực này có rất ít căn hộ có căn shop thương mại rộng và đẳng cấp như Saigon Mia, hiện khu vực này đang được rất nhiều giới đầu tư cũng như những công ty nước ngoài quan tâm, với việc gia nhập TPP khu vực này càng “nóng” hơn bao giờ hết.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư Hưng Thịnh để biết thêm thông tin và chương trình chiết khấu đang áp dụng.
Ngoài ra quý khách có thể mua cho thuê hoặc đầu tư shophouse tại khu vực:
Shophouse trung tâm quận 9 giá chỉ từ 2,5 tỷ – 5,5 tỷ
Shophouse liền kề sân bay Tân Sơn Nhất giá chỉ từ 6 – 15 tỷ
Officetel trung tâm quận 7 giá chỉ từ 900 triệu – 1,5 tỷ/căn
Shophouse trung tâm quận Thủ Đức giá chỉ từ 3,5 – 5,5 tỷ

HÌnh ảnh thực tế Tiến độ xây dựng can ho saigon mia ngày 14-01-2017

Thi công cốp pha sàn tầng 1 – block Southern dự án Saigon MiaThi công cốp pha sàn tầng 1 – block Southern căn hộ Saigon MiaThi công cốp pha sàn tầng 1 – block Southern Saigon Mia Trung SơnThi công cốt thép sàn tầng 1 – block Southern Saigon Mia Hưng ThịnhThi công cốt thép sàn tầng 1 – block Southern chung cư Saigon MiaThi công sàn tầng hầm 2 – block Centra căn hộ Saigon Mia Trung SơnThi công sàn tầng hầm 2 – block Central dự án Saigon Mia Trung SơnThi công sàn tầng hầm 2 – block Central chung cư Saigon Mia Trung SơnThi công sàn tầng hầm 2 – block Central căn hộ Saigon Mia Hưng ThịnhThi công sàn tầng hầm 2 – block Central dự án Saigon Mia Hưng Thịnh
Cập nhật chính sách và giá bán mới nhất của căn hộ Saigon Mia
Khách hàng có nhu cầu nhận bảng giá Saigon Mia mới nhất và các thông tin liên quan như:
Tiến độ thanh toán Saigon Mia tháng 9/2017
Bảng giá Saigon Mia tháng 9/2017
Giỏ hàng Saigon Mia tháng 9/2017
Bảng thanh toán vượt tiến độ căn hộ Saigon Mia tháng 9/2017
Chính sách vay và lãi suất vay mua căn hộ Saigon Mia mới nhất tháng 9/2017
Hoặc bất cứ thông tin cần thiết nào liên quan đến dự án Saigon Mia vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại hoặc gửi mail các thông tin mới nhất về dự án Saigon Mia cho quý khách trong tháng 9/2017 này.
Cập nhất danh sách các căn Saigon Mia bán lại giá tốt nhất
Cập nhật danh sách các căn đẹp Saigon Mia bán lại giá gốc

Tag: can ho saigon mia khu trung son Tiến độ xây dựng can ho saigon mia hung thinh

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *