Sức hút từ biệt thự Para Draco Cam Ranh

para draco cam ranh 45

Sức hút từ biệt thự Para Draco Cam Ranh

Dự án biệt thự Para Draco của tập đoàn KN Cam Ranh đang từng ngày nóng lên một cách rõ rệt với sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều cư dân đang trong ngóng ngày mở bán dự án để sở hữu cho mình một căn biệt thự hiện đại, không chỉ mình khách hàng, dự án còn đã và đang khẳng định sức hút khó cưỡng đối với giới đầu tư trong phân khúc bất động sản.

Dự án biệt thự Para Draco nằm ở đâu?

Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cam Ranh, tình Khánh Hòa, dự án biệt thự Para Draco được xem như là một Resort hiện đại nằm ngay trong lòng thành phố.

Theo đó, chủ đầu tư cho biết, dãy biệt thự Para Draco được nằm liền kề bên cạnh KN Golf Links 27 lỗ – là sân Golf mới và tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương.Không chỉ vậy, các căn biệt thự còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sân Golf xanh mát và sang trọng.

Ngoài ra, nằm trên khu vực có địa hình tự nhiên, với những con dốc cao và hướng dần ra biển, các căn biệt thự Para Draco có tầm nhìn thoáng đạt và ngập tràn hơi thở của đại dương xanh.

Lý giải sức hút từ dự án biệt thự Para Draco

Nếu như trước đây Nha Trang là một khu du lịch truyền thống thì Cam Ranh như một ngọn đuốc mới thắp sáng cả khu vực, nâng lên một tầng cao mới, hứa hẹn sẽ là bước ngoạn mục trong năm 2019.

Cam Ranh sở hữu cho mình một kiệt tác thiên nhiên thơ mộng là bãi biển Bãi Dài với đường uốn cong của bờ biển, màu nước xanh ngọc bích tuyệt đẹp và những bãi cát trắng mịn, trải dài mênh mông.

Một môi trường sống sẽ làm thay đổi tâm trạng của bạn, bất kỳ ai cũng mong muốn được sống trong một không gian thoải mái, trong lành, xung quanh đầy đủ tất cả các dịch vụ, có như vậy mới có thể định cư lâu dài.  Đáp ứng được nhu cầu của cư dân trong khu vực, dự án biệt thự Para Draco đã có kế hoạch kiến tạo các khu vui chơi, giải trí, bể bơi, Spa, phòng tập Gym, cảnh quan cây xanh, siêu thị tiện ích,…

Ngoài ra, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/7 để khách hàng luôn cảm thấy được sống trong môi trường an toàn nhất.

Các căn biệt thự của dự án biệt thự Para Draco được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, việc tìm hiểu khách hàng hiện nay đang muốn một căn biệt thự có kiểu như thế nào là điều rất quan trọng. Cùng với đó là phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như phong thủy, mặt bằng tổng thể và việc sắp xếp không gian trong nhà như thế nào cho hợp lý.

Hầu hết, các căn biệt thự của dự án đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, các căn căn biệt thự được thiết kế đặc biệt theo kiểu linh động và có không gian mở luôn đón được hướng gió và ánh sáng.

Mỗi một căn biệt thự có diện tích là 350m2, thiết kế thành hai tầng, tầng một có phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh. Tầng 2 bao gồm hai phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra các căn biệt thự đều có gara để xe riêng.

Nội thất bên trong biệt thự đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến sự đẳng cấp từ những điều nhỏ nhất.

Với mục tiêu giá rẻ cho mọi gia đình, chỉ với mức tầm trung 16 tỷ là bạn đã có cơ hội rinh về cho mình một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi cùng với hàng loạt tiện ích mới được trải nghiệm.

Cập nhật thông tin tại đây!