An Phúc Riverside – Dự án tọa lạc tại thị trường tiềm năng

thumb an phuc riverside du an toa lac tai thi truong tiem nang

An Phúc Riverside – Dự án tọa lạc tại thị trường tiềm năng

Bên cạnh sự sôi động của bất động sản Đức Hòa và bất động sản Tp. Tân An, nhà đất Cần Đước được xem là thị trường mới đầy tiềm năng.

An Phúc Riverside Cần Đước tọa lạc tại vị trí vàng, tại đây tiếp giáp giữa những khu công nghiệp. Và dọc theo sông Vàm Cỏ là các cảng lớn, trong đó như cảng quốc tế Tân Lập – Phúc Long – Long an.

An Phúc Riverside được quy hoạch trên quy mô rộng hơn 42ha (Khu dân cư Long Cang). An Phúc Riverside hưởng trọn vượng khí từ sông vàm cỏ hiền hòa, nên thơ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN AN PHÚC RIVERSIDE

Tên dự án: An Phúc Riverside

Chủ đầu tư: An Phúc

Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Trung Trực, xã Long Cang, Cần Đước, Long An (Google Maps)

Quy mô: Đợt 1 với 74 nền, đợt 2 hơn 1000 nền

Diện tích đa dạng: 80 – 200 m2

Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

Giá bán dự kiến: 10.5 – 12 triệu/m2

Thời gian bàn giao: Trong vòng 2 tháng

Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo pháp luật hiện hành

TIỆN ÍCH AN PHÚC RIVERSIDE LONG AN

Theo giải pháp của Chính phủ – các Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp phải được di dời ra khỏi nội thành TP.Hồ Chí Minh, trong thời gian qua phân khúc bất động sản Long An ngày càng nhọn nhịp với phong phú phân khúc, nổi bật là đất nền liền kề Khu Công Nghiệp. Long An khẳng định sẽ là 1 phân khúc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

An Phúc Riverside sở hữu hệ thống tiện ích nhấn như chuỗi giáo dục, công viên nội khu,… không chỉ có công năng điều hòa không khí mà còn mang đến cảnh quan sống xanh, sạch, đẹp cho tất cả cư dân sinh sống trong đây. Dự án sẽ thu lại cho khách hàng mai sau 1 đời sống tiện nghi, rất đáng mong đợi với tọa lạc gần Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành chỉnh chu.

An Phúc Riverside được xây dựng trên diện tích 27 ha, là khu đô thị được xây dựng và triển khai tổng thể dựa vào ý tưởng “con người hòa quyện vào thiên nhiên” này chính là sự phối hợp hài hòa giữa “đất”, “nước” và “trời” tạo nên sự thoải mái, dễ chịu giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Bên cạnh đó, dự án còn có chuỗi giao thông nội bộ được trải nhựa, rộng từ 12m đến 30m. Dọc theo các con đường là sự kết hợp với các hàng cây xanh, vỉa hè 4m thông thoáng. Chuỗi điện và đèn đường đóng mở tự động chiếu sáng đáp ứng tối ưu nhất cho dân cư nội khu.

Dự án còn quỹ đất dự trữ để xây dựng:

– Trường mầm non, trường tiểu học

– Trung tâm thương mại siêu thị giải trí gồm có : nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bưu điện.

– Đất công viên cây xanh – Thể dục

GIÁ BÁN AN PHÚC RIVERSIDE CẦN ĐƯỚC

Giá bán tổng thể dự án dao động từ 14 – 18 triệu/m2. Riêng 74 nền giai đoạn mới nhất đợt này Thuanhunggroup.com nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi,  giá ưu đãi chỉ từ 10 – 12 triệu/m2.

Xem thêm: Các dự án htland

Liên hệ phòng kinh doanh:
Công ty BĐS HTLand
Email: huuthanh.info@gmail.com