CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 GIÁ BAO NHIÊU?

gem riverside quan 2

CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2 GIÁ BAO NHIÊU?

Căn hộ Gem Riverside quận 2 giá bao nhiêu? – Giá bán của căn hộ gem riverside quận 2 là điều vô cùng được mong đợi, và được dự đoán sẽ vô cùng cạnh tranh với các dự án lân cận trong khu vực.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 giá bao nhiêu? – phương thức thanh toán được chủ đầu tư áp dụng cho dự án Gem Riverside Quận 2 cực kì linh hoạt cho khách hàng. Khách hàng muốn sở hữu căn hộ Gem Riverside quận 2 chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị là có thể dễ dàng sở hữu được căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Dự án Gem Riverside được Ngân hàng công thương Vetinbank bảo lãnh và khách hàng Gem Riverside sẽ được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 7.5%/năm.

LIÊN HỆ HOTLINE PKD DỰ ÁN

GEM RIVESIDE

ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ THÔNG TIN MỚI NHẤT 24/7

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUẬN 2

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh Group (DXG)
– Đơn vị xây dựng (dự kiến): nhà thầu An Phong
– Tổng diện tích dự án: 67.142 m2
– Quy mô: Gồm 6 tháp căn hộ cao cấp,bao gồm khoảng 3100 căn hộ mang thiết kế châu Âu sang trọng

– Mật độ xây dựng: 18%
– Số tầng: 35 tầng.
– Diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2

– Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.
– Khởi công (dự kiến): 2017
– Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

Gem-Riverside-Phoi-canh-4

Dự án căn hộ Gem Riverside được thiết kế với 6 block trải dọc bờ sông với tổng số lượng căn hộ khoảng 3.100 căn. Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, tính toán diện tích thông minh và tối ưu diện tích nhất phù hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập vừa phải, ổn định và có mong muốn tận hưởng một không gian yên bình, thanh mát nhưng lại nằm ngay khu mua sắm sầm uất nhất khu vực quận 2.

Căn hộ được thiết kế thông thoáng, hướng view góc rộng nhìn ra sông yên bình, cư dân tại đây có thể tận hưởng không gian xanh mát với công viên cây xanh lên đến 70.000 m2, làn không khí trong lành mát mẻ, và đầy đủ ánh sáng cần thiết.

Với 3 mặt giáp sông của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2, cư dân sống và làm việc trong lòng dự án sẽ được thoả thích tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng đãng, cộng với công viên cây xanh đan xen với các khối toà nhà của dự án làm tăng thêm giá trị sống tại dự án căn hộ Gem Riverside quân 2

vị trí

TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ GEM RIVERSIDE QUÂN 2

• Hệ thống shophouse, boutique, siêu thị, nhà hàng
  • Công viên, vườn hoa, đường dạo bộ ..
  • Khu sân vận động thể thao với nhiều loại hình: tennis, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi.
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Trung tâm vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi
  • Gem Riverside sở hữu nhiều hồ bơi tràn lớn xây dựng xen kẽ với từng khu dự án
  • Đường chạy bộ ven sông, mỗi sáng cư dân có thể chạy bộ nhẹ nhàng ven sông và tận hưởng những làn gió mát ngọt từ sông thổi vào, căng tràn nhịp sống mỗi ngày.
  • An ninh tại Gem Riverside luôn được đảm bảo với camera 24/24, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • BBQ trong khuôn viên dự án giúp cư dân có thể tận hưởng không khí ấm cũng khi gia đình , bạn bè sum họp bên bếp nướng BBQ.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CỦA DỰ ÁN GEM RIVER SIDE QUẬN 2

Khu căn hộ Gem Riverside nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, cư dân sống và làm việc trong dự án căn hộ gem riverside sẽ hưởng các tiện ích cao cấp xung quanh dự án như: các trung tâm thương mại lớn với nhịp độ buôn bán cao, hệ thống trường học quốc tế gần kề, các bệnh viện lớn….. giúp mọi cư dân có cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đi lại một cách dễ dàng nhất với hệ thống hạ tâng giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển tới các trung tâm hành chính, vui chơi giải trí của các quận lân cận

LIÊN HỆ HOTLINE PKD DỰ ÁN

GEM RIVESIDE