GEM RIVERSIDE – GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG MỚI

gem riverside quan 2

GEM RIVERSIDE – GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG MỚI

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang đến gía trị cuộc sống hoàn thiện cho cư dân, một sự khác biệt độc đáo về thiết kế hòa lẫn vào thiên nhiên bạt ngàn tại khu Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án vừa ra mắt thị trường đã tạo được tiếng vang lớn bởi những gía trị mà dự án mang lại.

Gem Riverside còn thu hút bởi tiềm năng tăng giá trong 1, 2 năm sắp tới bởi vị trí mà dự án tọa lạc nằm ngay mảnh đất hiếm, cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng, kinh tế của khu vực quận 2, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu để ở.

CĂN HỘ GEM RIVERSIDE – KHU NAM RẠCH CHIẾC

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG QUÝ IV/2017

VỊ TRÍ TRUNG TÂM Q2 – KHU ĐẤT VÀNG HIẾM HOI

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 43TR/M2

NHẬN GIỮ CHỖ NGAY HÔM NAY ( CÓ HOÀN LẠI)

DỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH

0938.037.213

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN GEM RIVERSIDE

Nằm tọa lạc ngay khu dân cưa Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Khu vực trọng điểm, có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất nước.

Từ vị trí này, kết nối thuận tiện đến các vị trí các quận trung tâm trong thành phố, và đi liên tỉnh ra các tỉnh miền Đông qua các tuyến đường Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành- Dầu Dây

Đi 5-15 phút đến quận 1, dạo chợ Bến Thành, trung tâm thương mại, qua quận 2,.

Đi 2 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm

Đi 20 -30 phút đến quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Đi 5 phút đến tuyến Metro sô 1

Đặc biệt, tuyến đường Song Hành nằm trên dự án sắp hình thành trong tương lai giúp rút ngắn thời gian di chuyển qua các quận trung tâm. Tuyến đường liền kề Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh đang được mở rộng, hai tuyến đường chính di chuyển khu Đông Sài Gòn.

Sự phát triển cơ sở hạ tầng tại quận 2, thúc đẩy kinh tế phát triển, quận hai đang phấn đấu trở thành quận trung tâm thứ 2 sau quận 1, để giảm bớt về nạn kẹt xe và mật độ dân số ở quận 1. Gem Riverside là viên ngọc mà đang được các nhà nhà đầu tư chào đón.

Gem-Riverside-Phoi-canh-4

THÔNG TIN DỰ ÁN GEM RIVERSIDE

Chủ đầu tư: tập đoàn Đất Xanh- top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

Vị trí: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2

Thầu xây dựng: nhà thầu An Phong

Tổng diện tích xây dựng: 6,7ha

Quy mô: Gồm 6 tháp căn hộ cao cấp – 3100 căn hộ, 35 tầng

Loại hình sản phẩm: căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, duplex, offictel, shophouse

Tổng số căn hộ: 3175 căn

Mật độ xây dựng: 18%

Tổng vồn: 5436 tỷ đồng

Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: ngân hàng công thương ViettinBank

Gem-Riverside-Phoi-canh-4

TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA GEM RIVERSIDE

Dự án chú trọng vào chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng thoải mái nhất cho cư dân, với mật độ xây dựng thấp chỉ 18%, chủ đầu tư Đất Xanh tập trung phát triển tiện ích đầy đủ và tạo ra môi tường thiên nhiên trong lòng dự án.

Một số tiện ích điển hình trong 69 tiện ích nổi:

Hồ bơi tràn rộng lớn cho người lớn và trẻ em theo chuẩn quốc tế

Khu trung tâm thương mại 10.000m2

Khu vực vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em

Khu sinh hoạt cộng đồng

Vườn treo trên không

Bến du thuyền

Khu rèn luyện thể thao, gym, spa , làm đẹp,..

Đặc biệt với công viên rộng 7ha, trải dọc sông Sài Gòn liền kề dự án, cư dân sẽ được thư giản, rèn luyện sức khỏe, hưởng thụ không gian tuyệt vời ở đây.

Bên cạnh nội khu, dự án Gem Riverside còn nổi bật với thiết kế theo phong cách và lối sống hiện đại Châu Âu, thiết kế  đẳng cấp từ vẻ đẹp bên ngoài đến sang trọng bên trong căn hộ.

Căn hộ Gem Riverside là một lựa chọn đúng đắn để bạn an cư lạc nghiệp và lựa chọn đầu tư hoàn hảo.

tien-ich-Palm-Heights

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ