Mặt bằng căn hộ Vincity New Saigon quận 9 có gì nổi bật?

mua can ho vincity 700 trieu 1

Mặt bằng căn hộ Vincity New Saigon quận 9 có gì nổi bật?

Mặt bằng căn hộ Vincity New Saigon quận 9 có gì nổi bật? Dự án căn hộ Vincity New Saigon là dự án được mong đợi nhất trong đầu năm 2018 vì nó đem lại niềm vui và tổ ấm cho nhiều gia đình và những người có mức thu nhập trung bình. Dự án Vincity New Saigon với diện tích tổng thể là 365ha nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển của khu trung tâm hành chính quận 9, điểm thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài là quận 9 đang có xu hướng tăng trưởng rất nhanh và được đầu tư cơ sở hạ tầng rất mạnh.

du-an-vincity-new-saigon

Mặt bằng căn hộ Vincity New Saigon quận 9

Tập đoàn Vingroup được thiết kế thành phân khúc chính:

• Phân khúc căn hộ chung cư
  • Phân khúc căn hộ thương mại
  • Phân khúc biệt thự sang trọng
  • Phân khúc dinh thự đẳng cấp

GỌI NGAY HOTLINE PKD: 0899326015  để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mặt bằng chung cư Vincity New Saigon thì Vingroup xây dựng với mật độ rất thấp chỉ từ 20% – 25% trên tổng diện tích, phần còn lại là tiện ích nội khu và công viên cây xanh rộng lớn để cư dân sống tại Vincity New Saigon tận hưởng được cuộc sống trong lành, không gian không khí mát mẻ từ sông Đồng Nai và sông Tắc.

Mặt bằng căn hộ của Vincity New Saigon có diện tích linh hoạt từ 36m2 đến 90m2 tương ứng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

noithatphong

Giá căn hộ chung cư Vincity New Saigon quận 9:

Căn hộ 1 phòng ngủ: 700 triệu

Căn hộ 2 phòng ngủ: 1 tỷ – 1.2 tỷ

Căn hộ 3 phòng ngủ: 1.3 tỷ – 1.5 tỷ

GỌI NGAY HOTLINE PKD: 0899326015  để được tư vấn thông tin chi tiết

Tổng quan dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9:

• Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí dự án : Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tổng diện tích dự án : Hơn 365 ha.
  • Mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm: Từ 20 – 25%
  • Đơn vị thi công : Nhà thầu cty cổ phần Contecons.
  • Chiều cao các block căn hộ Vincity New Saigon: Từ 22 – 25 tầng.
  • Pháp lý: Sổ hồng
  • Người Việt Nam (Lâu Dài, Vĩnh Viễn) – Người Nước Ngoài (50 Năm)

Vị trí của dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9:

Dự án chung cư VinCity Q9 được tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Xiển khu vực ngay vị trí trung tâm của Quận 9 được xem là đắt giá trên thị trường bất động sản phía đông TP.Hồ Chí Minh.

can-ho-vincity-new-saigon-gia-bao-nhieu

Được sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi nhanh chóng trong các năm gần đây theo chủ trương của chính phủ và công trình giao thông đang dần dần được hoàn thiện đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối đến các tuyến đường vô cùng thuận lợi như:

Kết nối cao tốc Sài Gòn – Long Thành Dầu Giây chỉ trong vài phút để tới vùng Đông Nam Bộ.

Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối với cầu Phú Mỹ với đại lộ Nguyễn Văn Linh và Tuyến cao tốc HCM – Trung Lương.

Đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang đến đại lộ Đông – Tây kết nối Vinhomes Quận 9 và Quận 2 với trung tâm Thành Phố chỉ mất có 20 phút và kết nối vùng Tây Nam Bộ.

GỌI NGAY HOTLINE PKD: 0899326015  để được tư vấn thông tin chi tiết.