Tiện ích tại căn hộ Vincity New Saigon có gì điểm vượt trội?

mua can ho vincity 700 trieu

Tiện ích tại căn hộ Vincity New Saigon có gì điểm vượt trội?

Tiện ích tại căn hộ Vincity New Saigon có điểm gì vượt trội? Dự án Vincity New Saigon quận 9 là lựa chọn tuyệt vời của những người có thu nhập trung bình và nâng cao chất lượng cuộc sống của đông đảo người dân tại TP.HCM. Dự án căn hộ Vincity New Saigon đem lại không gian xanh tươi mát, trong lành tự nhiên nhờ con sông Đồng Nai và sông Tắc bao quanh, đặc biệt hơn nữa căn hộ Vincity New Saigon có vị trí cực kì tốt với diện tích khá lớn khoảng 365ha nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển ngay trung tâm quận 9.

Hotline PKD: 0899326015 ( tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng)

Tiện ích tại căn hộ Vincity New Saigon có những điểm nổi trội:

Dự án căn hộ Vincity New Saigon được ví như một thành phố mới, tức là tiện ích tại căn hộ Vincity New Saigon mang đầy đủ những tiện ích và dịch vụ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh, cuộc sống hiện đại nhất:

• Trường quốc tế liên cấp VinSchool của tập đoàn Vingroup: VinSchool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới

.1

• Bệnh viện quốc tế VinMec là hệ thống bệnh viên của tập đoàn Vingroup với đội ngũ bác sĩ tài ba, dịch vụ chuyên nghiệp và đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện quốc tế VinMec sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự hài lòng cho người dân thành phố Hồ Chí Minh

.17135-BV Vinmec Nha Trang

• Trung tâm thương mại VinCom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup với quy mô và tốc độ phát triển thần tốc. Được định vị từ trung cấp tới cao cấp, VinCom với tiêu chí mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam.
  • Siêu thị Vinmart là chuỗi các cửa hàng có quy mô dưới 500m2, được bố trí linh hoạt nằm xen trong các khu dân cư, giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Vincom-Bien-Hoa-1

• Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiện ích khác như: Hồ bơi tràn bờ, Shopping Mail, Cafe, Gym Club,….
  • Ngoài những tiện ích tại căn hộ Vincity New Saigon thì cư dân có thể sở hữu những tiện ích và dịch vụ ngoài khu như: Khu công viên cây xanh rộng lớn, rạp chiếu phim tại các TTTM, Cafe ngoài trời, khu vui chơi giải trí, trung tâm spa làm đẹp, các trung tâm ngoại ngữ,…Hotline PKD: 0899326015 ( tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng)

Tổng quan dự án căn hộ Vincity New Saigon quận 9:

• Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup.

• Vị trí dự án : Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

• Quy mô: hơn 365ha
  •  Mật độ xây dựng: Từ 20 – 25%
  • Đơn vị thi công : Nhà thầu Contecons.
  • Chiều cao căn hộ VinCity New Saigon: Từ 22 – 25 tầng.
  • Diện tích: Chung cư VinCity New Saigon có diện tích từ 36 – 90 m2 (Từ 1 – 3 Phòng Ngủ tiện nghi).
  • Giá bán căn hộ VinCity New Saigon:
    • Căn hộ 1 phòng ngủ: 700 triệu
    • Căn hộ 2 phòng ngủ: 1 tỷ – 1.2 tỷ
    • Căn hộ 3 phòng ngủ: 1.3 tỷ – 1.5 tỷ.
  • Người Việt Nam (Lâu Dài, Vĩnh Viễn) – Người Nước Ngoài (50 Năm).

Hotline PKD: 0899326015 ( tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng)